Niềng răng và bọc răng sứ là 2 phương pháp chỉnh nha, phục hình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao. Thực tế, một số khách hàng vẫn còn phân vân khi lựa chọn một trong 2 giải pháp này. Vậy đâu là giải pháp thẩm mỹ an toàn cho họ?

1. Giải pháp thẩm mỹ răng an toàn cho người lớn

Nếu như quý khách hàng đang phân vân lựa chọn giữa 2 phương pháp thẩm mỹ răng, vậy thì các bạn sẽ không cần quá lo lắng bởi cả 2 giải pháp này đều rất an toàn, bởi theo nghiên cứu:

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng sử dụng mão sứ chất lượng cao chế tạo từ các dòng sứ lành tính như: cercon, emax, ceramill và nacera chụp lên thân răng đã mài. Tất cả những dòng sứ này đều được nghiên cứu, chế tạo để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ sử dụng các loại mắc cài phù hợp gắn lên răng, điều chỉnh để răng dịch chuyển về đúng vị trí. Các nguyên liệu chế tạo mắc cài đều được kiểm định an toàn, lành tính với sức khỏe trước khi đưa sang sản xuất.

Có thể thấy, các nguyên vật liệu chế tạo nên mão răng sứ hay mắc cài niềng đều được kiểm duyệt kĩ càng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bởi chất lượng có tốt, răng thẩm mỹ mới đẹp và bền lâu.

>> Xem thêm: Niềng răng quặp

2. Chi phí niềng răng và bọc răng sứ

Hầu hết các khuyết điểm trên răng đều có thể khắc phục bằng cả 2 phương pháp này. Tuy nhiên, trong các ca răng xỉn màu, ố vàng hay mặt răng bị bào mòn thì bắt buộc bệnh nhân phải bọc răng sứ.

Về mặt chi phí thực hiện, bọc răng sứ có giá cao hơn so với niềng răng. Thông thường, bọc răng sứ có giá lên tới 10 triệu đồng/ răng, trong khi đó niềng răng chỉ mất 10 triệu đồng/ hàm.

Vì vậy, lựa chọn giữa niềng răng và bọc răng sứ phụ thuộc phần lớn vào tình trạng bệnh và mức chi phí mà bệnh nhân có khả năng chi trả. Dù vậy, quý khách hàng vẫn có thể an tâm bởi các nha khoa luôn có chế độ ưu đãi phù hợp.

Đặc biệt, tại nha khoa quốc tế Việt Đức, bệnh nhân có thể sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp với mức lãi suất 0% hay bọc răng sứ với mức ưu đãi lên tới 36 triệu đồng. Chi tiết ưu đãi các dịch vụ quý khách có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://parentingteensonline.com