Để có hàm răng đều đẹp và tự tin hơn trong giao tiếp thì phương pháp niềng răng là cách mà nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, do yêu cầu kĩ thuật phức tạp nên cần được thực hiện tại nha khoa niềng răng uy tín. Cùng theo dõi để có thông tin trong lựa chọn nha khoa niềng răng.

Các trường hợp nào nên niềng răng?

Niềng răng không những cho một hàm răng đẹp thẩm mỹ mà còn giúp quá trình ăn uống trở nên dễ dàng hơn và giúp hàm răng được khỏe mạnh hơn sau này. Dưới đây là những trường hợp mà bác sĩ khuyên nên niềng răng:

  • Trong trường hợp răng bạn bị hô, vẩu khi răng bị chìa ra trước hoặc là hàm răng dưới bị lùi
  • Khi răng bị móm khiến cho hàm răng kém thẩm mỹ, gây cản trở trong quá trình ăn uống.
  • Răng bị thưa, khấp khểnh thì phương pháp niềng răng là một lựa chọn phù hợp
  • Bị sai lệch khớp cắn hoặc trường hợp có chỉ định của bác sĩ để khắc phục tình trạng thiếu răng, răng mọc ngầm.

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ khá phức tạp nên đòi hỏi chuyên môn bác sĩ tốt và kết hợp với công nghệ và cơ sở vật chất hiện đại để thực hiện đem lại kết quả tốt nhất. Nên cần phải lựa chọn những nha khoa niềng răng uy tín để niềng răng.

>> Xem thêm: Niềng răng pha lê

Nha khoa niềng răng uy tín

Với công nghệ niềng răng hiện đại cùng với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha- niềng răng và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại Nha khoa Quốc Tế Việt Đức xứng đáng là cơ sở nha khoa niềng răng uy tín. Các trang thiết bị được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Các loại mắc cài đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn. Đặc biệt với công nghệ niềng răng Braces 6S rút ngắn thời gian niềng răng, an toàn, chính xác và đạt hiệu quả cao. Hệ thống mô phỏng Braces 6S giúp các bác sĩ chuẩn đoán dễ dàng hơn quá trình di chuyển của răng được chính xác hơn, thiết kế nụ cưới phù hợp với khuôn mặt cân đối và hài hòa.

Các bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm rất nhiệt tình và tận tâm. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Nên còn chần chừ gì nữa hãy tới với nha khoa Quốc Tế Việt Đức để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nếu có những thắc mắc hay các vấn đề cần hỗ trợ hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://parentingteensonline.com