Thời gian bọc răng sứ titan được bao lâu là câu hỏi luôn thường trực trong đầu mỗi người đã – đang và muốn bọc răng sứ titan quan tâm. Hãy cùng nha khoa quốc tế Việt Đức đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Làm răng sứ titan có tốt không? 

boc-rang-su-titan-duoc-bao-lau

Bọc răng sứ titan được bao lâu thì phải đi làm lại?

Bọc răng sứ titan là phương pháp phục hình răng xấu hoàn hảo không những giúp khắc phục vẻ ngoài của hàm răng mà còn tăng cường sức nhai, cái của răng. Hơn hết, giá cả bọc răng sứ titan lại phải chăng phù hợp với rất nhiều khách hàng có thể sử dụng được. Thời gian sử dụng của nó có lên đến 5-7 năm hoặc có thể nhiều hơn nữa tùy thuộc vào nhưng yếu tố sau:

– Chế độ chăm sóc răng sứ titan

Cách chăm sóc răng sứ sau khi đã bọc răng sứ là yếu tố vô cùng quan trọng để có thể bảo vệ và gia tăng tuổi thọ của răng sứ. Hàng ngày, nên trải răng ít nhất là 2 lần/ngày và có thể sử dụng nước súc miệng hoặc chỉ nha khoa để làm sạch các vết bẩn, mảng bám và thức ăn đọng lại trên kẽ răng. Có như thì răng mới luôn chắc khỏe, sạch sẽ.

Xem Thêm: Bọc răng sứ titan bao nhiêu tiền thì hợp lý?

– Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện

boc-rang-su-titan-duoc-bao-lau

Bọc răng sứ titan được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người điều trị

Để răng sứ được lâu thì phải phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của  các bác sĩ nha khoa khám bệnh. Bên cạnh đó, phải mài răng thật chuẩn không được mài quá cùng với thiết kế, là răng sứ theo đúng tỉ lệ khuôn răng.

– Chế độ ăn uống hàng ngày

Tuy răng sứ hiện nay được chế tác với công nghệ hiện đại với nhiều cải tiến về chất lượng nhưng về mặt bản chất nó vẫn chỉ là răng giả cho nên không thể nào có độ dẻo dai bằng với răng thật được nên hàng ngày cần hạn chế ăn những thức ăn quá cứng, quá lạnh hoặc quá nóng.

Như vậy có thể thấy rõ để bọc răng sứ được lâu hoàn toàn phụ thuộc chính bản thân mỗi người cũng như cơ sở nha khoa điều trị. Chính vì thế nên hãy chọn lựa một địa chỉ nha khoa uy tín trước khi bọc răng sứ để có được hàm răng xinh đẹp và nụ cười rạng ngời.

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Địa chỉ: Số 84A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ: Số 2 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 19006465

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Nguồn: http://parentingteensonline.com/