Dán mặt răng sứ veneer là một trong những phương pháp phục hình nha khoa hàng đầu hiện nay. Cùng xem phương pháp ngày có những ưu điểm gì vượt trội nhé.

Top 3 ưu điểm của dán mặt răng sứ veneer

Ưu điểm 1 : Dùng được lâu năm

Tuổi thọ của răng sứ Veneer cao từ 10 đến 15 năm. Bạn có thể giữ được cho đến hết đời nếu như bạn chăm sóc răng đúng cách và làm ở một địa chỉ tin cậy có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Ưu điểm thứ 2: Cải thiện thẩm mỹ của bạn đẹp mà vẫn chắc chắn

Dán mặt răng sứ veneer sẽ giúp bạn cải thiện đang kể về mặt thẩm mỹ của bạn, mọi khuyết điểm trên hàm răng của bạn đều sẽ được loại bỏ. Ví dụ như những vấn đề hỏng men răng hay sứt mẻ răng hoặc  vẹo răng và các răng mọc không đều,… dán mặt răng sứ veneer bạn sẽ không còn bận tâm đến các vấn đề ở trên nữa. Răng cửa trông không được đẹp mắt cho lắm, thì có thể nói đây là vị cứu tinh của bạn.

Bên cạnh đó do răng sứ veneer được làm bằng sứ nguyên chất cao cấp do vậy những chiếc răng sứ này luôn có màu trắng và sáng bóng. Người sử dụng răng sứ Veneer chắc chắn sẽ luôn cảm thấy tự tin với hàm răng rất sáng và bóng, không khác gì răng thật của mình.

Các bạn cũng không phải bận tâm vì độ cứng của răng vì răng được bọc sứ veneer còn có khả năng chịu được áp lực nhai cắn của răng cửa lớn. Nhất là khi bạn ăn các đồ ăn có độ cứng cao. Ngoài ra, dán mặt  răng sứ Venneer chỉ khoảng từ 0,5 đến 0,6 milimet nên khi gắn vào răng bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay bị vướng, cộm.

Ưu điểm thứ 3: Mài răng sẽ không còn là nỗi lo

Đối với các phương pháp phục hình nha khoa khác sẽ phải mài răng rất nhiều, khi bạn dán mặt răng sứ veneer răng của bạn sẽ bị ít bị mài hơn chỉ bằng 1 nửa so với các phương pháp khác.

Nếu sử dụng phương pháp dán mặt răng sứ veneer, răng của bạn chỉ phải mài một phần nhỏ men răng ở phía mặt trước. Bọc răng sứ veneer là một phương pháp không cần phải lấy tủy răng, bạn sẽ không cảm thấy tê buốt răng khi bạn làm răng.

Nha khoa quốc tế Việt Đức
Website: nhakhoavietduc.com.vn
Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://parentingteensonline.com