Hiện nay, phương pháp bọc răng sứ Veneer được nhiều khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm mà phương pháp này đem lại. Tuy nhiên, bọc răng sứ veneer có tốt không? có an toàn không đang là vấn đề nhiều người thắc mắc và băn khoăn. Cùng theo dõi bài viết dưới để có câu trả lời cho vấn đề trên.

Bọc răng sứ Veneer có tốt không?

Bọc răng sứ Veneer là phương pháp bọc răng mà bác sĩ chỉ mài đi một lớp mỏng của răng sau đó dán mặt dán sứ Veneer lên trước bề mặt răng.

Với ưu điểm bọc răng sứ Veneer đem lại như:

  • Tính thẩm mỹ cao: khi bọc răng sứ Veneer sẽ giúp hàm răng có độ bóng, sáng và rất tự nhiên. Nhìn vào rất giống với răng thật.
  • Bảo tồn răng thật tối đa nhất: vì chỉ mài đi một lớp rất mỏng chỉ dài tối đa khoảng 6mm nên tỷ lệ răng bị mà rất nhỏ. Và do không đụng cham quá nhiều tới cùi răng nên sẽ không gây ra ê buốt.
  • Ăn uống dễ dàng và tuổi thọ cao: khi bọc răng sứ Veneer bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay khó thích ứng hay bị côm lên vì được dán lên lớp sứ Veneer rất mỏng. Nên vấn đề ăn uống thoải mái và dễ chịu. Độ bền của răng sứ Veneer cao tuổi thọ hơn 10 năm..

Nhược điểm duy nhất là kỹ thuật cần phải chính xác cao và tỉ mỉ nên đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao và công nghệ hiện đại. Qua những ưu điểm trên chắc bạn đã có câu trả lời cho vấn đề bọc răng sứ Veneer có tốt không? Xin khẳng định lại là tốt tuy nhiên cần tới cơ sở nha khoa uy tín thực hiện để đạt được hiệu quả tốt.

>> Xem thêm: So sánh bọc răng sứ và mặt dán sứ veneer

Địa chỉ nha khoa bọc răng sứ Veneer uy tín

Được biết đến là một trong số các địa chỉ nha khoa uy tín và tốt hiện nay. Nha khoa Quốc Tế Việt Đức được khách hàng đánh giá cao.

Với đội ngũ y, bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, thường xuyên được đào tạo và nâng cao kiến thức. Hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như: Đức, Ý…giúp chuẩn đoán và chế tạo phục hình được chính xác, nhanh chóng.  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Chế độ hậu mãi và bảo hành tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tới đây.

Nếu còn những thắc mắc tới vấn đề bọc răng sứ Veneer có tốt không? Hay những câu hỏi khác hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://parentingteensonline.com