Để sở hữu một hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên thì trồng răng sứ Venus là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy trồng răng sứ Venus có tốt không? Hãy đọc bài viết sau đây để có được câu trả lời nhé.

Trồng răng sứ Venus có tốt không?

Răng sứ Venus là loại răng sứ toàn sứ. Được sản xuất theo công nghệ của Mỹ và Đức. Vì là răng sứ không kim loại nên răng sứ Venus sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Tính thẩm mỹ: sau khi bọc răng sứ thì màu sắc răng sẽ được trắng sáng, bóng và đẹp tự nhiên như là răng thật. Và không bị đen viền cổ chân răng sau một thời gian.
  • Độ cứng cao: vì được chế tạo bởi phôi sứ và được nung ở nhiệt độ hơn 1700 độ c, nên răng sứ Venus chịu lực tốt gấp nhiều lần hơn răng thật. Nên bạn hoàn toàn thoải mái trong khi ăn uống.
  • Tuổi thọ dài: tuổi thọ trung bình của răng toàn sứ Venus lên tới 15-20 năm nếu bạn biết cách chăm sóc và kỹ thuật trồng răng tốt.

Qua những ưu điểm trên của răng toàn sứ Venus. Có thế khẳng định câu trả lời cho vấn đề trồng răng sứ Venus có tốt không? Đó là trồng răng sứ Venus là tốt. Tuy nhiên bạn cần tới địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng sứ Venus để an toàn và hiệu quả. Tôi xin giới thiệu địa chỉ nha khoa dưới đây để bạn tham khảo.

>> Xem thêm: Quy trình trồng răng sứ Venus

Địa chỉ trồng răng sứ Venus uy tín

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều địa chỉ nha khoa khác nhau, nên khách hàng rất khó có thể lựa chọn. Địa chỉ nha khoa Quốc Tế Việt Đức là một trong số các cơ sở có đánh giá tích cực từ phía khách hàng trên thị trường hiện nay.

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển nha khoa Quốc Tế Việt Đức với các y, bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm và nhiệt tình của các bác sĩ. Bạn hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật và chuyên môn tại đây.

Hệ thống trang bị hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc từ nhiều nước trên thế giới và được chuẩn hóa tiêu chuẩn 5 sao. Công nghệ được áp dụng theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Dịch vụ chăm sóc và bảo hành tuyệt với. Chi phí trồng răng hợp lí, cạnh tranh trên thị trường. Tại đây, giá trồng răng sứ Venus là 5.500.000 đồng/ 1 chiếc và được bảo hành lên tới  5 năm.

Nếu còn băn khoăn rằng trồng răng sứ Venus có tốt không hay những câu hỏi khác thì bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn.

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://parentingteensonline.com