Trồng răng sứ Ceramill là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ phổ biến với chất lượng và hiệu quả cao. Nhằm giúp khách hàng hiểu kĩ hơn về trồng răng sứ ceramill, nha khoa xin giới thiệu tổng quan về phương pháp này.

1. Trồng răng sứ Ceramill là gì?

Răng sứ Ceramill là răng toàn sứ với kết cấu khung sườn chế tạo từ  phôi zirconia và lớp vỏ bọc sứ Ceramco3 – một loại sứ nổi bật về độ bền và tính thẩm mỹ, nhờ vậy mà răng sứ Ceramill rất được ưa chuộng:

– Độ chịu lực cao gấp 4 – 5 lần răng tự nhiên, khoảng 1100 Mpa đối với loại răng sứ ceramill cao cấp nhất, còn lại có độ cứng từ 700 Mpa trở lên, đều an toàn trong quá trình ăn nhai.

– Tính tương sinh học cao, không gây phản ứng phụ với cơ thể, không bị xỉn màu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

– Tính thẩm mỹ cao nhờ màu sắc tự nhiên như răng thật, hình thể tương tự răng sinh lý vì vậy rất khó để nhận ra đó là răng sứ.

Trồng răng sứ Ceramill áp dụng phục hình răng trong các trường hợp:

– Răng lệch lạc, răng móm, hô ở mức độ nhẹ.

– Răng bị sứt mẻ, nứt vỡ mảnh có kích thước trung bình hoặc lớn.

– Răng bị xỉn màu, ố vàng, nhiễm màu kháng sinh nặng không thể tẩy trắng thông thường.

>> Xem thêm: Làm răng sứ Ceramill giá bao nhiêu?

2. Công nghệ trồng răng sứ Ceramill

Răng sứ ceramill nổi bật và được ưa chuộng bởi chất lượng và độ bền theo thời gian. Có được điều này là nhờ công nghệ trồng răng sứ Nano ceramic được chuyển giao từ Đức với nhiều ưu điểm:

Công nghệ trồng răng sứ Nano Ceramic với kỹ thuật hiện đại, nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu một nụ cười hoàn hảo chỉ trong 3 ngày.

– Sử dụng hệ thống mô phỏng và chẩn đoán bằng hình ảnh CAD/CAM lấy dấu răng chính xác, hỗ trợ thiết kế và chế tạo mão răng sứ Ceramill nhanh chóng và chuẩn xác.

– Áp dụng cùng lúc hệ thống gây tê và các phương pháp thư giãn giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong cả quá trình điều trị.

– Kết hợp công nghệ CAD/CAM và phần mềm thiết kế nụ cười SDS, công nghệ nano ceramic sẽ giúp khách hàng có một nụ cười hoàn hảo chuẩn tỷ lệ vàng.

Hiện nay công nghệ bọc răng sứ Nano Ceramic chỉ được ứng dụng tại nha khoa quốc tế Việt Đức – một phòng khám uy tín hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ tới nha khoa theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và thăm khám miễn phí:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://parentingteensonline.com