Niềng răng mặt trong hiện là liệu pháp thẩm mỹ được coi là bước tiến mới trong ngành điều chỉnh nha khoa. Niềng răng mặt trong vừa đem lại hiệu quả chỉnh răng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ do không để lộ niềng răng. Hãy cùng tìm hiểu ngay phương pháp này nhé.

1. Thế nào là niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là phương pháp gắn các mắc cài vào mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài của răng như phương pháp niềng răng thông thường. Chính vì găn vào mặt trong của răng nên không ai có thể dễ dàng nhận ra bạn đang mang niềng răng, tính thẩm mỹ sẽ được đảm bảo tối ưu.

2. Ưu nhược điểm của niềng răng mặt trong

Ưu điểm của niềng răng mặt trong:

– Đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối

Niềng răng mặt trong tại lực kéo đồng bộ, ổn định giúp các răng được điều chỉnh đúng hướng

– Phương pháp này được áp dụng cho hầu hết các trường hợp răng xấu về lệch lạc, răng mọc lộn xộn, khớp cắn không chuẩn,..

– Không gây cảm giác vướng víu

Nhược điểm của niềng răng mặt trong:

– Bất tiện khi vệ sinh răng

– Tăng khả năng hôi miệng do thức ăn thừa bám vào mắc cài

– Bất tiện khi nói chuyện, do mắc cài được gắn vào mặt trong của răng, dây cung và mắc cài dễ chạm vào lưỡi, ảnh hưởng lớn đến khả năng phát âm của bạn.

>> Xem thêm: Bọc răng sứ bảo hành bao lâu?

3. Địa điểm thực hiện niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt lươi là bước tiến mới trong ngành điều chỉnh nha khoa. Niềng răng mặt trong mang lại tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên phương pháp này cũng mất chi phí cao hơn niềng răng truyền thống khác.

Chi phí niềng răng mặt trong khá cao, do kĩ thuật niềng răng khó thực hiện, yêu cầu tay nghề của bác sĩ cần tỉ mỉ, cẩn thận và có tay nghề cao, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại để mang đến độ chính xác cao.

Quá trình niềng răng mặt trong cũng khá phức tạp, cần thời gian để theo dõi và điều tri. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa tốt quả là quan trọng.

Hãy đến với Nha khoa quốc tế Việt Đức – một trong các địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của niềng răng mặt trong và kết quả ổn định của phương pháp này.

Hãy liên lạc ngay đến Nha khoa quốc tế Việt Đức để được tư vấn tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 19006465

 

Nguồn: http://parentingteensonline.com