Bọc răng sứ Nacera là sự lựa chọn tối ưu trong phục hình bằng răng sứ. Không chỉ hoàn hảo về kết cấu, răng sứ Nacera còn sở hữu hầu hết các ưu điểm mà các loại răng sứ khác như Cercon, Emax hay Ceramill không có được. Hãy cùng nha khoa tìm hiểu về răng sứ Nacera và giá bọc răng sứ Nacera 2018!

1. Răng sứ Nacera – Chuẩn mực răng sứ

Răng sứ Nacera được sản xuất bởi tập đoàn DOCERAM với sự kết hợp hoàn hảo của khung sườn Zirconia và vỏ bọc sứ Ceramco, nhờ vậy mà răng sứ Nacera sở hữu khá nhiều ưu điểm:

– Răng sứ Nacera có khả năng chịu lực tốt nhờ kết cấu hoàn hảo. Độ bền lên tới 1400 Mpa, gấp 7 lần so với răng tự nhiên. Do đó, khi bọc răng sứ Nacera, quý khách hàng có thể ăn nhai dễ dàng.

– Khả năng cách nhiệt tốt chính là ưu điểm lớn nhất mà các loại răng sứ khác chưa có được, vì vậy khi sử dụng răng sứ Nacera trong quá trình ăn nhai, quý khách hàng không cần kiêng quá mức các loại thực phẩm quá nóng hay quá lạnh.

– Không thể bỏ qua tính thẩm mỹ của răng sứ Nacera, kết cấu từ vỏ bọc Ceramco nên răng có màu sáng bóng tự nhiên. Đặc biệt, răng sứ Nacera có khả năng nhuộm màu với hệ thống 16 màu vita-classic.

>> Xem thêm: Ưu và nhược điểm của răng sứ Ceramill

Nhờ những ưu điểm nổi bật từ kết cấu cho đến độ bền đẹp, răng sứ Nacera có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm trên răng như:

– Răng hô, thưa, lệch lạc không đều, v.v…

– Răng sau khi điều trị các bệnh lý

– Răng biến màu, xỉn màu do nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng.

Nhược điểm duy nhất của răng sứ Nacera chính là giá thành cao, vậy mức giá bọc răng sứ Nacera 2018 như thế nào?

2. Giá bọc răng sứ Nacera 2018

Với những ưu điểm nổi bật, hoàn hảo từ cấu trúc, độ bền cho đến tính thẩm mỹ, giá bọc răng sứ Nacera 2018 tại các nha khoa uy tín chất lượng không hề thấp. Chi phí bọc răng sứ Nacera dao động từ 10 đến 12 triệu đồng/ răng.

Với mức chi phí này, quý khách hàng có thể nhận thấy công nghệ bọc răng sứ Nacera khá phong phú và chế độ bảo hành cho dịch vụ này cũng rất phù hợp, thông thường từ 12 – 15 năm.

Đến với nha khoa quốc tế Việt Đức, quý khách hàng sẽ được thực hiện bọc răng sứ Nacera với mức giá chỉ từ 10 triệu đồng/ răng và chế độ bảo hành lên tới 15 năm. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ bọc răng sứ theo địa chỉ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://parentingteensonline.com