Trồng răng sứ Venus được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính thầm mỹ, độ an toàn và chi phí hợp lí. Vậy quy trình trồng răng sứ Venus như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới để có câu trả lời cho vấn đề trên nhé.

Trồng răng sứ Venus

Răng sứ Venus là loại răng sứ không kim loại được làm từ 100% sứ và được nung ở nhiệt độ cao nên khả năng chịu lực tốt, gấp nhiều lần so với răng thật. Là răng toàn sứ nên răng sứ Venus sở hữu những ưu điểm của dòng răng sứ này như:

  • Tính thẩm mỹ cao: với màu sắc tự nhiên trắng sáng, rất giống với răng thật. Đặc biệt không có hiện tượng bị đen sau một thời gian sử dụng.
  • An toàn với cơ thể người bọc: với một số loại răng sứ kim loại gây ra hiện tượng kích ứng với cơ thể. Nhưng với răng sứ Venus thì bạn hoàn toàn yên tâm, nó lành tính với cơ thể.
  • Chịu lực tốt và tuổi thọ cao:  bọc răng sứ Venus bạn thoải mái ăn uống mà không lo bị gãy, sứt mẻ. Tuổi thọ của răng sứ Venus lên tới 15 – 20 năm.

Sở hữu nhiều nên loại răng sứ Venus được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy quy trình trồng răng sứ Venus như thế nào? Cùng theo dõi tiếp nhé.

>> Xem thêm: Bọc răng sứ Veneer có tốt không?

Quy trình trồng răng sứ Venus

Để trồng răng sứ Venus đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần tìm tới địa chỉ nha khoa uy tin. Nha khoa Quốc Tế Việt Đức là một trong số những nha khoa uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng hài lòng. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm nhiệt tình nên bạn yên tâm về kỹ thuật và chuyên môn. Cơ sở  vật chất và trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các nước trên thế giới.

Dưới đây là quy trình trồng răng sứ Venus tại nha khoa Quốc Tế Việt Đức. Quy trình gồm 4 bước theo chuẩn quốc tế:

Bước 1: khám tổng quát răng miệng và tư vấn lộ trình

Ở bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình răng miệng và sẽ đưa ra lộ trình bọc răng sứ Venus cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Bước 2: làm sạch răng miệng và sát khuẩn

Để đảm bảo an toàn bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và điều trị các bệnh lí về răng trước khi trồng răng sứ Venus.

Bước 3: mài cùi răng và lấy mẫu răng

Bạn sẽ được gây tê sau đó mài cùi răng để lấy mẫu răng. Gửi mẫu răng tới phòng Labo để tiến hành chế tạo răng sứ Venus.

Bước 4: lắp răng sứ Venus

Sau khi có răng sứ Venus thì bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật y khoa để lắp răng sứ và điều chỉnh khớp, hàm. Sau đó hẹn lịch kiểm tra lại.

Nếu bạn quan tâm hay có những vấn đề nào cần được tư vấn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

Nguồn: http://parentingteensonline.com