Với những ưu điểm mà niềng răng pha lê mang lại vừa an toàn vừa có độ thẩm mỹ cao nên được khá nhiều khách hàng quan tâm. Vậy niềng răng pha lê là gì có ưu điểm gì? Chi phí bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết dưới đề có câu trả lời nhé.

Niềng răng pha lê là gì?

Niềng răng pha lê là loại niềng răng có mắc cài pha lê trong suốt và được gắn trực tiếp lên bền ngoài của hàm răng, dây cung đi qua giữa rãnh mắc cài và được cố định bằng dây thun.

Niềng răng pha lê có những ưu điểm nổi bật về mặt thẩm mỹ và an toàn như:

  • Vì mắc cài pha lê có độ trong suốt cao hơn các loại mắc cài kim loại khác nên khi nhìn vào khó có thể phát hiện ra nên bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp, tăng tính thẩm mỹ cho răng.
  • Do lực căng của mắc cài pha lê lớn hơn so với một số mắc cài khác nên nên hiệu quả cao hơn rút ngắn được thời gian niềng răng.
  • Do niềng răng pha lê có độ nhẵn nên tránh gây tổn thương mô mền và an toàn với cơ thể người bọc

Tuy nhiên, nhược điểm của loại này là dễ vỡ hơn niềng răng kim loại nên trong quá trình niềng răng bạn cần chú ý tránh tác động lớn vào hàm răng.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về niềng răng mặt trong

Niềng răng pha lê giá bao nhiêu?

So với loại niềng răng có mắc cài kim loại thì niềng răng pha lê có giá cao hơn chút tầm 20- 25 triệu/ 1 hàm. Tuy nhiên, so với loại mắc cài khác thì loại này chi phí thấp hơn mà hiệu quả lại cao. Chi phí niềng răng pha lê còn phụ thuộc vào cụ thể tình trạng niềng răng của mỗi người nên khó có thể xác định được chính xác. Nên bạn cần tới nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn  Để phương pháp này đạt kết quả tốt nhất thì bạn cần tiến hành thực hiện bởi các bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn tốt và có sự hỗ trợ từ thiết bị hiện đại.

Hiện nay, tại nha khoa Quốc Tế Việt Đức với quy trình công nghệ niềng răng Braces 6s giúp cho quá trình niềng răng nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn. Được các bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện. Nên khi thực hiện niềng răng pha lê tại đây bạn có thể yên tâm về hiệu quả.

Nếu có những câu hỏi hay vấn đề gì cần được hỗ trợ hãy nhanh tay liên hệ theo địa chỉ ngay dưới đây để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp cụ thể cho bạn.

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

Nguồn: http://parentingteensonline.com