Trồng răng sứ ceramill là một trong các phương pháp phục hình lại hàm răng xấu. Liệu bạn đã hiểu rõ phương pháp này chưa, bạn đã nắm được ưu điểm, nhược điểm của răng sứ ceramill? Hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

1. Ai phù hợp trồng răng sứ ceramill

Những trường hợp cần trồng răng sứ ceramill để phục hình răng xấu:

– Răng bị sứt, răng bị mẻ

– Răng xấu, răng bị xỉn màu không thể tẩy trắng theo cách thông thường

– Răng sâu khi điều trị sinh lý như răng sâu,..

– Kết hợp với implant để thay thế răng bị mất hoàn toàn, răng bị mất một phần chân răng

2. Ưu điểm của trồng răng sứ ceramill

– Răng sứ có độ bền, độ chịu lực cao. Răng sứ ceramill có độ chịu lực tốt gấp 10 lần răng thật. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ăn nhai mà không cần kiêng kem các loại thức ăn cứng.

– Tính thẩm mỹ cao, màu sắc sáng trong tự nhiên. Nếu nhìn bằng mắt thường thì khó có thể phân biệt được đâu là răng sứ và đâu là răng thật.

– Răng sứ ceramill lành tính, an toàn với mọi loại cơ địa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trồng răng sứ ceramill mà không sợ bị dị ứng hay kích ứng

– Mang lại tính cảm ứng ăn nhai như của răng thật

>> Xem thêm: Tìm hiểu về trồng răng sứ Ceramill

3. Nhược điểm của răng sứ ceramill

Răng sứ ceramill được cho là loại sứ mang lại được nhiều ưu điểm tối ưu, khắc phục được nhiều  hạn chế của các phương pháp răng sứ khác. Tuy nhiên, cũng chính vì nhiều ưu điểm tối ưu mà nó mang lại nên nhược điểm của răng sứ ceramill là giá thành cao.

Nhược điểm của răng sứ ceramill là giá thành cao là khá dễ hiểu, vì nó phù hợp với chất lượng răng tốt.

Nếu bạn còn nhiều băn khoăn về phương pháp này thì hãy đến ngay Nha khoa quốc tế Việt Đức để được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu nhất. Đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng của mình, sau đó được đưa ra liệu trình phù hợp nhất.

Hãy để Nha khoa quốc tế VIệt Đức mang lại nụ cười tự tin cho bạn. Hãy liên lạc ngay đến Nha khoa quốc tế Việt Đức để được tư vấn tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 19006465

 

Nguồn: http://parentingteensonline.com