Răng sứ ceramill là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu được ưa chuộng nhờ chất lượng và công nghệ chế tạo hiện đại chuyển giao từ Đức. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tình trạng răng sứ giả xuất hiện ngày càng nhiều mà chi phí lại không hề rõ ràng, vậy thực tế làm răng sứ ceramill giá bao nhiêu?

1. Làm răng sứ ceramill giá bao nhiêu?

Răng sứ ceramill trên thị trường hiện nay có mức giá thực hiện khoảng 7 – 10 triệu đồng/ răng, không thấp nhưng cũng không phải quá cao. Tuy nhiên, sau khi bọc răng sứ ceramill, những lợi ích mà khách hàng nhận được lại không hề ít.

Chia sẻ của khách hàng về thắc mắc: “Làm răng sứ ceramill giá bao nhiêu?”

Một khách hàng chia sẻ thực tế: “Tôi từng bọc răng sứ ceramill do lệch khớp cắn và răng bị xỉn màu. Khi đó, tôi đã mất đến 8 triệu đồng cho 1 chiếc răng sứ ceramill. Khi thực hiện, tôi vẫn luôn lo lắng về kết quả phục hình, thế nhưng những gì tôi nhận được sau khi hoàn thành liệu trình thật quá bất ngờ. Mọi thứ từ diện mạo, tâm trạng, quan hệ và công việc của tôi đều thuận lợi. Bởi vậy mới nói vẻ bề ngoài của bạn quyết định đến cuộc đời bạn rất nhiều.

Không chỉ một khách hàng mà nhiều người đã phản ánh rất tích cực về loại răng sứ này. Vậy còn lí do nào để quý khách hàng lưỡng lự vì chi phí bọc răng sứ ceramill nữa?

>> Xem thêm: Trồng răng sứ venus có tốt không?

2. Ưu điểm của răng sứ ceramill

Nếu quý khách hàng vẫn còn phân vân, vậy hãy cùng nha khoa điểm qua một vài ưu điểm của răng sứ ceramill:

– Độ bền và khả năng kháng lực của loại cao cấp nhất đạt tới 1100 Mpa, đảm bảo an toàn trong quá trình ăn nhai. Một số loại răng sứ ceramill thường có mức chịu lực khoảng 700Mpa, chênh lệch +/- 150 Mpa.

– Tính thẩm mỹ cao nhờ công nghệ chế tạo hiện đại CAD/CAM cho răng sứ ceramill kích thước chuẩn xác, hình thể như răng thật, màu sắc đẹp tự nhiên.

– Đặc biệt, với tính tương sinh học cao, răng sứ ceramill rất an toàn với sức khỏe người dùng, không hề gây biến chứng sau khi bọc.

Đặc biệt, quý khách hàng có thể an tâm hơn khi thời gian bảo hành của răng sứ ceramill lên tới 15 năm và chế độ này chỉ có tại nha khoa quốc tế Việt Đức – phòng khám uy tín hàng đầu Việt Nam. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn và thăm khám miễn phí tại:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://parentingteensonline.com