Để có hàm răng sứ đẹp tự nhiên và tuổi thọ cao thì cần có sự kết hợp giữa kĩ thuật bọc răng sứ của bác sĩ thực hiện và cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ. Nên sau khi bọc răng sứ bạn không nên chủ quan về vấn đề chăm sóc răng sứ. Cùng tìm hiểu cách chăm sóc răng sứ nhé.

Cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ

Sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ bạn cần phải có chế độ chăm sóc riêng để duy trì được tuổi thọ và luôn giữ được hàm răng trắng đẹp. Dưới đây là một số cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ mà các bác sĩ khuyên là:

– Chế độ ăn uống phù hợp: bạn cần có phương pháp ăn uống hợp lí như chú ý không nên dùng thức ăn quá cứng, quá dai hay quá nóng, quá lạnh. Tránh hút thuốc là và sử dụng những đồ uống có gas, cafe…Hạn chế ăn đường và tinh bột nhiều. Ăn nhiều rau xanh, hoa quả…

– Cách vệ sinh răng miệng cần chú ý như: đánh răng thường 2-3 lần/ ngày. Dùng bàn chải mềm để chải nhẹ nhàng. Ngoài ra nên dùng nước súc miệng dành riêng cho răng sứ và dùng chỉ nha khoa để lấy đi các mảng bám của răng miệng.

>> Xem thêm: Bọc răng sứ có tháo ra được không?

Địa chỉ nha khoa bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín

Ngoài chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách thì kĩ thuật của bác sĩ là yếu tố quyết định răng sứ của bạn có được bền đẹp và lâu dài hay không. Vì vậy bạn cần lựa chọn nha khoa có chất lượng để thực hiện.

Được các khách hàng đánh giá là một trong số các nha khoa tốt hiện nay, Nha khoa Quốc Tế Việt Đức được nhiều khách hàng gửi trọn niềm tin.

Các bác sĩ tốt nghiệp các trường hàng đầu Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nên khi tới đây bạn có thể yên tâm về chuyên môn. Được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ quy trình bọc răng sứ chính xác, hiệu quả, giảm thời bọc răng sứ từ 3-6 ngày còn 1-3 ngày. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình tận tâm. Giá cả cạnh tranh và các loại răng sứ đa dạng cho bạn có nhiều loại sự lựa chọn khác nhau. Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo từng thời điểm.

Nếu bạn còn những câu hỏi liên quan tới cách chăm sóc răng sứ thẩm mỹ hoặc những vấn đề khác cần phải hỗ trợ hãy liên hệ theo dưới đây để được tư vấn cụ thể.

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://parentingteensonline.com