Răng sứ có tháo ra được không là vấn đề cũng được nhiều người khá quan tâm sau khi bọc răng sứ một thời gian dài. Nếu bạn cũng thuộc trong nhóm băn khoăn về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé.

1. Bọc răng sứ cho ai

Những trường hợp nên lựa chọn bọc răng sứ:

– Răng bị xỉn màu, răng ố vàng

– Răng không thể tẩy trắng

– Răng hô nhẹ, răng thưa, răng bị sứt mẻ

– Răng sau khi điều trị các bệnh lý sâu răng, nha chu,…

– Kết hợp với răng implant để thay thế răng đã mất hoặc thay thế một phần chân răng

2. Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tùy theo cơ địa của từng người, kĩ thuật nha khoa có tốt không, tay nghề bác sĩ có cao không,…

Bọc răng sứ sẽ không đau nếu cơ địa của bạn tốt và bạn thực hiện bọc răng sứ tại địa chỉ nha khoa uy tín. Lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ hạn chế  sai sót trong quá trình phục hình, tại một địa chỉ nha khoa tốt sẽ có hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại giúp cho hiệu quả của ca phục hình đạt chất lượng tốt, hạn chế tình trạng bị đau buốt.

>> Xem thêm: Các bước làm răng sứ Nacera khi răng bị sỉn màu

3. Bọc răng sứ có tháo ra được không

Bọc răng sứ có tháo ra được không là vấn đề nhiều người quan tâm và lo ngại nhất. Thực chất của bọc răng sứ là việc gắn chặt mão răng sứ lên trên cùi răng thật. Chính vì vậy mà nhiều người lo ngại việc mình bọc răng sứ và sẽ không tháo ra được.

Bọc răng sứ có tháo ra được không? Câu trả lời là có. Bọc răng sứ hoàn toàn có thể tháo ra được, đây cũng là một kĩ thuật đơn giản với các bác sĩ lành nghề. Vì cũng giống như việc gắn răng sứ lên mão răng, cũng cần sự cẩn thận tỉ mỉ của bác sĩ để hạn chế ảnh hưởng đến tủy răng. Tháo răng sứ ra cũng vậy, cũng đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ của tay nghề bác sĩ.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc xung quanh đến vấn đề bọc răng sứ thì bạn có thể liên lạc ngay đến Nha khoa quốc tế Việt Đức để nhận được tư vấn tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 19006465

Nguồn: http://parentingteensonline.com