Khi trường hợp răng cửa của bạn gặp vấn đề về thẩm mỹ thì phương pháp bọc răng cửa bằng răng sứ Ceramill là phương pháp thích hợp. Cùng theo dõi bài viết dưới để có thông tin về phương pháp này nhé.

Các trường hợp răng nên bọc răng cửa bằng răng sứ Ceramill?

Với các trường hợp sau bạn nên bọc lại răng cửa để có hàm răng đẹp và tự tin sau:

 • Trường hợp răng cửa mọc chìa ra ngoài so với các răng còn lại sẽ làm cho răng của bạn bị hô, khấp khểnh làm mất thẩm mỹ.
 • Khi răng cửa bị thưa khe hở giữa răng lớn.
 • Răng cửa bị mọc lệch gây ảnh hưởng tới vấn để ăn nhai của bạn.
 • Trường hợp răng cửa bị sứt mẻ, gãy. Hay bị ố xỉn vàng mà phương pháp tẩy trắng đơn giản không còn hiệu quả nữa.

Trên là một số trường hợp bạn nên bọc răng cửa. Với chất liệu bằng sứ Ceramill thì khi bọc răng cửa bằng răng sứ Ceramill sẽ đem lại cho bạn:

 • Vì màu sắc răng sứ giống răng thật nên không dễ dàng gì nhận ra đâu là răng sứ đâu là răng thật nên nhìn vào hàm răng của bạn rất tự nhiên, giúp bạn sự tự tin.
 • Làm bằng chất sứ Ceramill nên rất an toàn và lành tính với cơ thể. Và độ chịu lực cao nên trong khi ăn uống sẽ rất dễ dàng thoải mái.
 • Tuổi thọ trung bình của răng cao có thể lên tới 15 đến 20 năm.

Tuy rằng chi phí bọc răng sứ Ceramill hơi cao một chút nhưng xét về lợi ích đem lại thì rất là hợp lí. Để đem lại kết quả bọc răng cao và an toàn thì bạn cần tìm tới cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

>> Xem thêm: Nhược điểm của răng sứ Ceramill

Nên bọc răng cửa bằng răng sứ Ceramill ở đâu?

Đây là câu hỏi mà nhiều người hỏi nhất. Vì trên thị trường rất nhiều cơ sở nha khoa khác nhau nên làm khách hàng cảm thấy hoang mang. Tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín bạn cần lưu ý như sau:

 • Đầu tiên là trình độ, kỹ thuật của bác sĩ.
 • Hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại.
 • Dịch vụ chăm sóc và bảo hành.
 • Chi phí hợp lí.

Dựa những tiêu chí trên thì nha khoa Quốc Tế Việt Đức là một  trong số những nha khoa chất lượng hiện nay. Có được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng sau khi bọc răng sứ tại đây. Các bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước với hơn 15 năm kinh nghiêm. Hàng năm, nha khoa tổ chức các lớp đào tạo để nâng cao chuyên môn và kỹ thuật. Trang thiết bị và công nghệ đều áp dụng chuẩn Quốc Tế, môi trường bọc răng được sát khuẩn đảm bảo an toàn. Chính vì vậy nên thời gian bọc răng sứ Ceramill được rút ngắn chỉ còn tầm 1 – 3 ngày

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình tận tâm. Giá bọc răng sứ Ceramill là 8.000.000/ 1 chiếc và chế độ bảo hành lên tới 10 năm.

Nếu bạn còn  những câu hỏi cần được giải đáp thì hãy nhanh tay liên hệ theo địa chỉ dưới đậy để được tư vấn cụ thể.

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

Nguồn: http://parentingteensonline.com