Răng sứ hợp kim Co Cr là dòng răng sứ kim loại được sử dụng trong kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ đạt hiệu quả cao và phù hợp với hầu hết khách hàng về mọi mặt.

  1. Răng sứ hợp kim Co Cr dành cho ai?

Răng sứ hợp kim Co Cr được chế tạo từ hợp kim của 2 kim loại Co, Cr cho khung sườn bền vững theo thời gian. Kết hợp cùng vỏ bọc sứ ceramco giúp dòng răng sứ này đạt đến độ thẩm mỹ cao, có thể điều trị hầu hết các khuyết điểm trên răng:

– Răng thưa, hô, móm, răng khấp khểnh, lệch lạc không đều.

– Răng sứt mẻ, nứt vỡ mức độ lớn nhỏ khác nhau.

– Răng bị bào mòn do tác động trong quá trình ăn nhai.

– Răng xỉn màu, ố vàng do ăn nhai, nhiễm kháng sinh nặng không thể tẩy trắng.

Giá thành của răng sứ Co Cr chỉ từ 1.5 triệu đồng/răng, hoàn toàn phù hợp với điều kiện tài chính của mọi khách hàng. Bởi vậy, khi đến với nha khoa quốc tế Việt Đức hay bất kì nha khoa nào, các bệnh nhân trước đây đều lựa chọn loại răng này.

  1. Lợi ích của răng sứ hợp kim Co Cr

Dịch vụ phục hình răng sứ Co Cr tại nha khoa quốc tế Việt Đức đã được áp dụng thành công cho 100% khách hàng. Đa số họ đều phản ánh rất tốt sau một thời gian sử dụng, đó là nhờ:

– Răng sứ Co Cr có khả năng chịu lực cao, đặc biệt thích hợp cho phục hình răng hàm. Bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường sau khi thay răng hàm bằng sứ và kim loại bởi răng này có chức năng ăn nhai tương đương răng hàm thật.

Nếu không lo ngại nhiều về thẩm mỹ, loại răng sứ này cũng rất thích hợp để thay răng cửa.

– Răng sứ Co Cr tuy rẻ nhưng độ an toàn đã được các chuyên gia kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo lành tính với mọi bệnh nhân, kể cả những người có tiền sử bị bệnh xương khớp, tim mạch.

– Giá trị thẩm mỹ tương đối cao, do đó rất thích hợp phục hình răng hàm và cả răng nạnh, răng cửa.

Tính tới nay, 90% khách hàng tại nha khoa quốc tế Việt Đức đã và đang sử dụng răng sứ hợp kim Co Cr được hơn 3 năm trở lên và không hề có bất kì biến chứng, dấu hiệu hư hỏng nào.

Vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm khi thực hiện bọc răng sứ tại đây.

Hãy liên hệ và đặt lịch khám ngay hôm nay để đẹp hơn bạn nhé!

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465 

Nguồn: http://parentingteensonline.com/